home : bzard
 
 
photo hot video free game free wallpaper

10 อันดับการศัลยกรรมให้เหมือนใครบางคน


link preview on facebook
โปรดทราบ.
ฟอร์เวิร์ดเมล์ชื่อเรื่อง : 10 อันดับการศัลยกรรมให้เหมือนใครบางคน
ทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นเจ้าของภาพ หรือเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใด เรื่องทั้งหมดถูกเผยแพร่ โดยส่งเข้ามาจากสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซต์ไม่มีส่วนร่วมในข้อความที่ได้เผยแพร่นี้ และผู้อ่านต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
เข้าชมทั้งหมด : 26247
โค้่ด HTML สำหรับเว็บไซต์
HTML:
BB CODE สำหรับเว็บบอร์ด :
สัมภาษณ์สมาชิกสาวสวยที่ได้รับการยอมรับให้เป็นสาว idolcute
 
 
 
เกริ่นนำ : ใครๆก็อยากสวยกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นด้วยธรรมชาติหรือจะไปทำศัลยกรรม แต่การทำศัลยกรรมที่ไปทำให้เหมือน ไอดอล หรือใครสักคนที่ตัวเองชอบ
ใครๆ ก็อยากสวยกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นด้วยธรรมชาติหรือจะไปทำศัลยกรรม แต่การทำศัลยกรรมที่ไปทำให้เหมือน ไอดอล หรือใครสักคนที่ตัวเองชอบก็ไม่ได้หมายความว่าจะสวยเหมือนไอดอล นั้นๆ นะค่ะ
10 อันดับการศัลยกรรมให้เหมือนใครบางคน

1.jpg

Nileen Namita คุณแม่ลูกสามวัย 49 ปีจากอังกฤษ ลงทุนจ่ายถึง £200,000 เพื่อเนรมิตรหน้าเธอให้เหมือน ราชีนีเนเฟอติติ ผู้ที่ถูกยกย่องว่าสวยหยาดฟ้า สวยเหมือนนางฟ้า เทวดา บลาๆ แต่ก็นะมีแต่รูปปั้น เจ๊แกก็เลยต้องเอารูปปั้นเป็นแบบ แต่ก็นับว่าทำออกมาได้(เหมือนรูปปั้น)ดีนะ คล้ายๆ(รูปปั้น) เลย

2.jpg

อันดับที่ 9 คุณป้าอย่างสวย
Annette Edwards คุณป้าวัยกระสั่น(กระสันไม่ได้แล้ว วัยนี้ต้องสั่นงั่้กๆแล้วนะป้า ) วัย 57 ปี ทุ่มเงินสุดตัวกว่า £10,000 (,000 USD) เพื่อทำให่้หนังหน้าของหล่อนดูเหมือน Jessica Rabbit ตัวการ์ตูนยอดนิยมและสุดเซ็กซี่ในอดีตกาล (เวอร์ไป) ดูๆแล้วถึงป้าแกจะไม่เหมือนซะทีเดียว แต่ก็เหมือน Jessica ตอนแก่นะ

3.jpg

อันดับที่ 8 ไม่รู้จะเหมือนใครเหมือนลูกตัวเองนี้เหละ
ในภาพ Janet และ Jane Cunliffe หลายๆคนมองภาพก็คิดเหมือนกันหมดเชื่อเถอะ "ฝาแฝด" หรือไม่จริง ? แต่ความจริงมีเพียงหนึ่ง สองหน่อนี้ไม่ไช่ฝาแฝด!!!! แต่เป็น แม่กับลูก อะๆงงๆ กันไปเลยทีเดียว เจเน็ต(เขียว) ผู้เป็นแม่ตัดสินใจจ่ายเงินกว่า ,000 เพื่อจะทำให้หนังหน้าของเธอดูเด็กและเหมือนลูกสาวเธอ งานนี้แฟนลูกสาว จะเข้าห้องผิดบ้างหรือเปล่านะ ^^"

4.jpg

อันดับที่ 7 เอาให้เหมือนไปเลยเอ้า
Jo และ Kerry Burton ฝาแฝดที่หน้าตาเหมือนกันยังกะแกะ แต่เหมือนแกะที่มีตำหนิ (รู้ว่าตัวไหนเป็นตัวไหน) ก็เลยจัดซะให้เหมือนๆกันไปเลย ค่าเสียหายก็ราวๆ £60,000 เท่านั้นเอง

5.jpg

อันดับที่ 6 ขอให้หนังหน้าเหมือนเจ็แองซักนิด
Nadya Suleman คุณแม่แฝด8 อันโด่งดัง รายนี้คลั่งไคล้แองจี้ขนาดหนัก ถึงขนาดโดดไปทำให้หน้าหล่อนคล้ายแองจี้เลยทีเดียว (คล้ายมากนะ) ล่าสุดคุณแม่ลูกตรึมรายนี้ มีบริษัทผลิตหนัง(โป๊ะ)รายใหญ่ชักชวนไปเล่นหนัง(โป๊ะ) เพราะขนาดนี้่นาเดียกับลังรับศึกหนักกับลูกๆอันมหาศาลของหล่อน
6.jpg

อันดับที่ 5 เปลี่ยนหน้าให้เหมือนเมียเก่า
ลุง Zhao Gang อายุ 32 ขวบ จาก เมืองChongqing ประเทศจีน เสียเมียของแกไปในอุบุติเหตุแต่เฮียแกยังอาลัยอาวรเมียเก่าอยู่ ต่อมาเฮียแกพบรักใหม่ สาวเจ้าก็หน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกับเมียเก่าแก ก่อนจะแต่งเฮียแกก็ขอร้องให้ไปศัลยกรรมเอาให้เหมือนเมียแกเลย (แล้วผู้หญิงเค้าจะยอมไหมเฮีย) ฝ่ายหญิงก็ตกลง (เอ้า พูดยังไม่ทันขาดคำ (ไม่ได้ดิต้องขาดประโยค) ) ปล.ให้คนอื่นมาเป็นตัวแทนเมียเก่ายังงี้ใช้ไม่ได้นะฮะเฮีย Zhao

7.jpg

อันดับที่ 4 อยากเหมือนไมเคิล แจ็คสัน
คุณแม่ลูกสามชาวอังกฤษ Miki Jay ถึงหล่อนจะไม่ได้เป็นชายอกสามศอก ขี่ม้าไปบอก (อันหลังไม่เกี่ยวนะ) แต่เจ๊แกก็เป็นปลื้มเฮีย (เขียนผิดละยุ่งเลย) ไมเคิล แจ็คสันเป็นบ้าเป็นหลัง ยอมเสียตัง £8000 เพื่อไปเนรมิตรหนังหน้า ให้ขาวซีดแบบไมเคิล
8.jpg

อันดับที่ 3 แปลงโฉมสู่บาร์บี้
Sarah Burge วัยเก๋าอายุอานามก็ 49 ปีดีดัก หล่อนใช้เงินฟาดหัวหมอไป £539,500 (หมอสลบไหมเนี่ย) เพื่อเนรมิตสังขารของหล่อนให้เป็น "บาร์บี้" โอ้โห เจ็แกอยากเหมือนตุ๊กตาหรือเนี่ย ก็นะความสุขส่วนตัว ไม่รู้ว่าเจ๊แกใช้เงินเก็บทั้งชีวิต หรือ เงินมันเหลือๆ ยังไงก็ใช้ไม่หมดหรือเปล่า เอาซะยังไงเจ็แกก็ติด world record ละนะ
9.jpg

อันดับที่ 2 จะเป็นเดมี่ มัวส์
เจ๊ลิซ่า คอลเนล อายุ29 ปี ใช้เงินที่แม่ของเธอเก็บไว้ให้ลิซ่าแต่งงาน เอาไปศัลยกรรม(แล้วหล่อนจะได้แต่งงานไหมงานนี้) เอาไปแปลงโฉมให้หล่อยหน้าตาไกล้เจ๊ เดมี่ สงสัยคงจะชอบเป็นการส่วนตัวกระมัง อ่อแล้วค่าใช้จ่ายก็ไม่ไช่หมูๆหมาๆ £40,000 เหนะ (2ล้านกว่าบาทได้)

10.jpg

อันดับที่ 1 อยากเหมือนปีศาจ
Gavin Paslow อายุ39ปี เป็นซีเคียวลิตี้การ์ด(ยามนั้นเหละ) หมอนี้ยอมจ่ายเงินถุงเงินถังถึง £3,552 (หรือกว่า 170,000 บาท (ยามเมืองนอกรวยฟะ) ) เพื่อให้หมอศัลยกรรมเปลี่ยนเค้าให้เหมือน "ปีศาจ" เห้อ เอาเงินไปทำไปอย่างอื่นดีกว่าไหม

Credit : TOPTENTHAILAND
 
 
 

ถ้าคุณชอบเรื่องราวนี้ - 10 อันดับการศัลยกรรมให้เหมือนใครบางคน - . คุณสามารถกดปุ่ม LIKE เพื่อโหวตได้
ทุกคะแนนที่มีการโหวตเข้ามาทั้งหมด จะถูกนำไปจัดอันดับ เรื่องราวสุดฮิตในเว็บไซต์ของเรา

แสดงความเห็นของคุณ
 

View : 26247
Share 10 อันดับการศัลยกรรมให้เหมือนใครบางคน picture
โค้ด HTML สำหรับเว็บไซต์
HTML:
BB CODE สำหรับเว็บบอร์ด:
Tag ค้นหาสำหรับเรื่องนี้

10 อันดับการศัลยกรรมหน้าเหมือน, ทำศัลยกรรม, เลียนแบบดารา, ศัลยกรรมหน้าเหมือน

 
Home
Copyright©2010 Fwtoday.com
ฟอร์เวิร์ด เมล์ forward mail ไม่ว่าจะเป็น ข่าวดัง ข่าวฉาว คลิปลับ ภาพหลุดดารา ประเด็นร้อน เรื่องลี้ลับ เรื่องตลก ภาพแปลก คลิปข่าว เรื่องดัง และอีกมากมาย