home : bzard
 
 
photo hot video free game free wallpaper

10 อันดับมือถือแนวคิดในอนาคต


link preview on facebook
โปรดทราบ.
ฟอร์เวิร์ดเมล์ชื่อเรื่อง : 10 อันดับมือถือแนวคิดในอนาคต
ทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นเจ้าของภาพ หรือเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใด เรื่องทั้งหมดถูกเผยแพร่ โดยส่งเข้ามาจากสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซต์ไม่มีส่วนร่วมในข้อความที่ได้เผยแพร่นี้ และผู้อ่านต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
เข้าชมทั้งหมด : 31277
โค้่ด HTML สำหรับเว็บไซต์
HTML:
BB CODE สำหรับเว็บบอร์ด :
สัมภาษณ์สมาชิกสาวสวยที่ได้รับการยอมรับให้เป็นสาว idolcute
 
 
 
เกริ่นนำ : 10 อันดับมือถือแนวคิดในอนาคต เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย นักพัฒนาพยายามคิดค้นเทคโนโลยีใหม่ๆ ให้ก้าวล้ำยุคในอนาคต
อันดับ  10  Ear Cell Phone Concept

2.jpg

Ilshat Garipov ออกแบบโทรศัพท์มือถือ Kambalaตัว เครื่องมีขนาดบางเฉียบ มีลักษณะคล้ายคลิปหนีบดึงส่วนยื่นออกมาเกี่ยวกับช่องหู คล้ายหูฟังวัสดุประกอบตัวเครื่องแต่ละชั้นใช้โพลิเมอร์สอดแทรกด้วยชิ้นส่วน อิเล็กทรอนิกส์และเซ็นเซอร์จำนวนมากสามารถตรวจจับผิวหน้าสัมผัสกับตัว เครื่องเปลี่ยนสีพื้นผิวโทรศัพท์ให้เหมือนกับบริเวณที่ส่วมใสอยู่ดูผิวเผิน แล้วเหมือนกับโทรศัพท์ล่องหนได้


อันดับ  9  Flexible Cell Phone Concept

3.jpg

แนวคิดโทรศัพท์มือถือกำไลข้อมือชิ้นนี้เป็นผลงานการอกแบบของ Shirley A. Robertsตัวเครื่องทำมาจากวัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูง สามารถโค้งงอยึดปลายทั้งสองเข้าหากัน ใช้เป็นกำไลข้อมือ พกพาไปไหนได้สะดวกมากขึ้น

อันดับ  8  Mechanical Cell Phone Concept

4.jpg

Mikhail Stawskyออก แบบแนวคิดโทรศัพท์มือถือพลังงานจากกลไกการหมุนตัวเครื่องด้วยการใช้นิ้วสวม ลงไปในรูวงกลมแล้วหมุนโทรศัพท์ไปรอบๆ นิ้วมือเพียงแค่นี้โทรศัพท์มือถือเครื่องนี้ก็มีพลังงานเพิ่มขึ้นพร้อมด้วย หน้าจอแสดงผลระบบสัมผัสบอกสถานะการชาร์จ

อันดับ  7  Grass Cell Phone Concept

5.jpg

แนวคิดโทรศัพท์มือถือต้นหญ้า ของ Je-Hyun Kimเนื่อง ด้วยธรรมชาติสร้างสรรค์เทคโนโลยีให้ควบคู่กันไปได้อย่างลงตัวจึงไม่เป็น มลพิษต่อสิ่งแวดล้อม เพราะมือถือต้นหญ้าเครื่องนี้ก็จะค่อยๆย่อยสลายตัวเองไปตามกาลเวลาภายในระยะ เวลา 2 ปี


อันดับ  6  Edge Cell Phone Concept

6.jpg

โทรศัพท์มือถือรูปทรงสไลด์ ที่มีแผงปุ่มกดโปร่งแสง ใช้ระบบสัมผัส ผลงานการออกแบบของ Chris Owens


อันดับ  5  Pen Cell Phone Concept

7.jpg

แนวคิดโทรศัพท์มือถือรูปทรงปากกา ความสูง 8.7 นิ้วปุ่มกดตัวเลข 1-9 เรียงจากหัวปากกาไปด้านบน ถัดไปเป็นจอแสดงผลรองรับการ์ดหน่วยความจำภายนอก MicroSD

อันดับ  4  Alarm Clock Cell Phone Concept

8.jpg

Carl Hagerling ออกแบบ แนวคิดโทรศัพท์มือถือนาฬิกาปลุกSony Ericsson รูปทรงคล้ายนาฬิกาปลุกตั้งโต๊ะมองเห็นเวลาชัดเจนด้วยรูปแบบนาฬิกาดิจิตอลขนาดใหญ่ มีเครื่องเล่น Walkman,ติดกล้องถ่ายรูป และใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ขนาด AAA 2 ก้อน

อันดับ  3  Projector Cell Phone Concept

9.jpg

นักออกแบบ Stefano Casanovaนำ เสนอผลงานแนวคิดสมาร์ทโฟนขนาดบางเฉียบ ติดโปรเจคเตอร์หรือเครื่องฉายภาพไว้ตรงกลางของตัวเครื่องรอยต่อระหว่าง จอแสดงผลที่สามารถหมุนขึ้นได้กับแผงปุ่มกดผู้ใช้สามารถส่งภาพในโทรศัพท์ออก ไปยังฉากหรือผนังเพื่อรับชมภาพในขนาดใหญ่ได้

อันดับ  2  Mobile script Concept

10.jpg

Aleksander Mukomelovออกแบบแนวคิดโทรศัพท์มือถือร่วมสมัย คล่องตัวในการใช้งานด้วยหน้าจอระบบสัมผัสขนาดใหญ่ 9.5นิ้วที่สามารถดึงเข้า-ออกจากตัวเครื่องด้านข้างได้

อันดับ  1  Weather Cell Phone Concept

11.jpg

แนวคิดมือถือบอกสภาพดินฟ้าอากาศ ผลงานการออกแบบของSeunghan Song มี จุดเด่นตรงตัวเครื่องทำจากวัสดุโปร่งใส ขนาดบางเฉียบหน้าจอสามารถแสดงผลได้เต็มพื้นที่ตัวเครื่องใช้ระบบสัมผัสในการ ควบคุมการทำงานสามารถตรวจวัดสภาพอากาศในปัจจุบันแล้วแสดงผลบนตัวเครื่องได้ อย่างเช่นอากาศปลอดโปร่ง

 หน้าจอจะใสแจ๋ว หากฝนตกตัวเครื่องก็จะมีหยดน้ำฝนเกาะอยู่และถ้ามีหิมะตกหน้าจอก็จะเป็นฝ้า ด้วยไอความเย็นของหิมะและหากต้องการโทรออกหรือเขียนข้อความ เพียงแค่ใช้ปากเป่าลมไปยังหน้าจอก็สามารถเขียนตัวอักษรหรือวาดรูปต่างๆ ลงไปได้เลย

 
 
 

ถ้าคุณชอบเรื่องราวนี้ - 10 อันดับมือถือแนวคิดในอนาคต - . คุณสามารถกดปุ่ม LIKE เพื่อโหวตได้
ทุกคะแนนที่มีการโหวตเข้ามาทั้งหมด จะถูกนำไปจัดอันดับ เรื่องราวสุดฮิตในเว็บไซต์ของเรา

แสดงความเห็นของคุณ
 

View : 31277
Share 10 อันดับมือถือแนวคิดในอนาคต picture
โค้ด HTML สำหรับเว็บไซต์
HTML:
BB CODE สำหรับเว็บบอร์ด:
Tag ค้นหาสำหรับเรื่องนี้

10 อันดับมือถือในอนาคต, เทคโนโลยีมือถือ, โทรศัพท์มือถือ, มือถือรุ่นใหม่

 
Home
Copyright©2010 Fwtoday.com
forward mail Ҩ Ǵѧ ǩ ԻѺ Ҿش ͹ ͧѺ ͧš Ҿš Ի ͧѧ աҡ