home : bzard
 
 
photo hot video free game free wallpaper

ชาวเน็ตจับผิดภาพ หวัง เจีย หยุน ตัดต่อให้แบ๊วเกินจริง


link preview on facebook
โปรดทราบ.
ฟอร์เวิร์ดเมล์ชื่อเรื่อง : ชาวเน็ตจับผิดภาพ หวัง เจีย หยุน ตัดต่อให้แบ๊วเกินจริง
ทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นเจ้าของภาพ หรือเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใด เรื่องทั้งหมดถูกเผยแพร่ โดยส่งเข้ามาจากสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซต์ไม่มีส่วนร่วมในข้อความที่ได้เผยแพร่นี้ และผู้อ่านต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
เข้าชมทั้งหมด : 101518
โค้่ด HTML สำหรับเว็บไซต์
HTML:
BB CODE สำหรับเว็บบอร์ด :
สัมภาษณ์สมาชิกสาวสวยที่ได้รับการยอมรับให้เป็นสาว idolcute
 
 
 
ชาวเน็ตจับผิดภาพ หวัง เจีย หยุน ตัดต่อให้แบ๊วเกินจริง
 
เกริ่นนำ : ก่อนหน้านี้กระปุกดอทคอม ได้เคยนำเสนอเรื่องราวของ "หวังเจียยุ่น" หรือ หวัง เจีย หยุน สาว น้อยวัย 17 ปีชาวฮ่องกงที่มีใบหน้าคล้ายตุ๊กตาบาร์บี้ จนโด่งดังสุด ๆ ในแวดวงไซเบอร์แถบเอเชีย
ชาวเน็ตจับผิดภาพ หวัง เจีย หยุน ตัดต่อให้แบ๊วเกินจริง


3.jpg


หวังเจียยุ่น หรือ หวัง เจีย หยุน

4.jpg


ก่อนหน้านี้กระปุกดอทคอม ได้เคยนำเสนอเรื่องราวของ "หวังเจียยุ่น" หรือ หวัง เจีย หยุน สาว น้อยวัย 17 ปีชาวฮ่องกงที่มีใบหน้าคล้ายตุ๊กตาบาร์บี้ จนโด่งดังสุด ๆ ในแวดวงไซเบอร์แถบเอเชีย หลังจากที่มีคนส่งรูปถ่ายของเธอไปต่อ ๆ กัน เพื่อชมความงามของสาวน้อยคนนี้ และอดแปลกใจไม่ได้ว่า ทำไมใบหน้าของ หวังเจียยุ่น ช่างละม้ายคล้ายตุ๊กตาเช่นนี้

และด้วยความโด่งดังของ หวังเจียยุ่น ในโลกไซเบอร์นี่เอง ทำให้เธอได้รับเชิญไปปรากฎตัวในรายการโทรทัศน์ของประ เทศจีน แต่ทว่าเมื่อผู้ชมได้เห็นตัวจริงของ หวังเจียยุ่น กลับเกิดความสงสัยว่า แม้เธอจะดูสวยน่ารัก แต่ช่างแตกต่างกับภาพตาแบ๊ว ๆ ในอินเทอร์เน็ตเสียเหลือเกิน

ความ สงสัยนี่เองเลยทำให้ชาวอินเทอร์เน็ตของประเทศจีน เริ่มปฏิบัติการขุดคุ้ยค้นหาความจริงกันว่า จริง ๆ แล้ว ภาพแบ๊ว ๆ ของหวังเจียยุ่นที่มีใบหน้าดังตุ๊กตา ปรากฎอยู่ในอินเทอร์เน็ตนั้นเป็นภาพที่ล้วนมีผู้ทำขึ ้นมาเองหรือไม่?


5.jpg6.jpg


ภาพ หวังเจียยุ่น หรือ หวัง เจีย หยุน ที่ไม่ได้ตกแต่งด้วยโฟโต้ช้อป


อย่างเช่นภาพที่เธอใส่ชุดบิกินี่สีฟ้าลายทางนั่งอยู่ ข้างไม้ระแนง ก็มีคนจับผิดไปว่า ปากของเธอดูแปลก ๆ และฉากไม้ระแนงด้านหลังทั้งฝั่งซ้าย และขวาก็ดูไม่ได้เป็นชิ้นเดียวกัน ราวกับภาพนี้ถูกตัดต่อมา


7.jpgส่วนภาพที่ หวังเจียยุ่น นั่งถ่ายรูปตัวเองอยู่ข้างกระจก ก็ถูกชาวเน็ตตาดีสงสัยว่า ทำไมระนาบของภาพด้านนอก กับภาพสะท้อนภายในกระจกดูผิดธรรมชาติ แถมขนาดองศาของประตูยังดูเอียง ๆ ไม่ได้สัดส่วนที่ถูกต้อง ขณะที่บางภาพ ขา และแขนของเธอกลับดูยาวผิดสัดส่วน


8.jpg


9.jpgนอกจากนี้ บางภาพถ้าสังเกตดี ๆ จะเห็นว่า ใบหู และคิ้วของหวังเจียยุ่นอยู่ในองศาที่สูงเกินไปจากใบห น้าด้วย แถมยังมีสัดส่วนผิดธรรมชาติเสียอีก

10.jpg


11.jpg

12.jpg

งานนี้ ชาวเน็ตจึงสรุปว่า น่าจะมีผู้ตัดต่อภาพ หวังเจียยุ่น จนหน้าตาคล้ายตุ๊กตาออกมาเป็นภาพอย่างที่เรา ๆ เห็นกัน โดยเฉพาะ "ดวงตา" ที่ถูกตกแต่งด้วยโฟโต้ช้อปจนแบ๊วผิดจากตัวจริง

แต่ ทว่าจะไปโทษสาวหวังเจียยุ่นก็ไม่ได้ เพราะก่อนหน้านี้ เธอเคยให้สัมภาษณ์แล้วว่า ภาพของเธอที่โพสต์กันในอินเทอร์เน็ตนั้นถูกตัดต่อด้ว ยโฟโต้ช้อปเสียเป็นส่วน มาก ทำให้เธอถูกคนวิจารณ์เสีย ๆ หาย ๆ ทั้งที่เธออยากเป็นคนธรรมดา ไม่ได้อยากโด่งดังอะไรเสียหน่อย

เฮ้อ...สวยเกินไปก็ถูกด่า ไม่สวยเหมือนในรูปก็ถูกว่า

 
 
 

ถ้าคุณชอบเรื่องราวนี้ - ชาวเน็ตจับผิดภาพ หวัง เจีย หยุน ตัดต่อให้แบ๊วเกินจริง - . คุณสามารถกดปุ่ม LIKE เพื่อโหวตได้
ทุกคะแนนที่มีการโหวตเข้ามาทั้งหมด จะถูกนำไปจัดอันดับ เรื่องราวสุดฮิตในเว็บไซต์ของเรา

แสดงความเห็นของคุณ
 

View : 101518
Share ชาวเน็ตจับผิดภาพ หวัง เจีย หยุน ตัดต่อให้แบ๊วเกินจริง picture
โค้ด HTML สำหรับเว็บไซต์
HTML:
BB CODE สำหรับเว็บบอร์ด:
Tag ค้นหาสำหรับเรื่องนี้

หวังเจียย่น, จีเนต, สาวสวย, หน้าคล้ายตุ๊กตาบาร์บี้, สาวฮ่องกงหน้าเหมือนตุ๊กตา, เทคนิคโฟโต้ชอป

 
Home
Copyright©2010 Fwtoday.com
forward mail Ҩ Ǵѧ ǩ ԻѺ Ҿش ͹ ͧѺ ͧš Ҿš Ի ͧѧ աҡ