home : bzard
 
 
photo hot video free game free wallpaper

รวบ 3 นศ.สาวขายตัวทาง HI5 อ้างหลงผิด-ใช้เงินฟุ่มเฟือย


link preview on facebook
โปรดทราบ.
ฟอร์เวิร์ดเมล์ชื่อเรื่อง : รวบ 3 นศ.สาวขายตัวทาง HI5 อ้างหลงผิด-ใช้เงินฟุ่มเฟือย
ทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นเจ้าของภาพ หรือเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใด เรื่องทั้งหมดถูกเผยแพร่ โดยส่งเข้ามาจากสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซต์ไม่มีส่วนร่วมในข้อความที่ได้เผยแพร่นี้ และผู้อ่านต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
เข้าชมทั้งหมด : 193232
โค้่ด HTML สำหรับเว็บไซต์
HTML:
BB CODE สำหรับเว็บบอร์ด :
สัมภาษณ์สมาชิกสาวสวยที่ได้รับการยอมรับให้เป็นสาว idolcute
 
 
 
รวบ 3 นศ.สาวขายตัวทาง HI5 อ้างหลงผิด-ใช้เงินฟุ่มเฟือย
 
เกริ่นนำ : ศูนย์สวัสดิภาพเด็กฯ บช.น.” รวบ “3 นศ.สาว ม.เอกชนชื่อดัง” ขายตัวทางHi5 ยอมรับหมดเปลือกหลงผิด ใช้เงินฟุ่มเฟือย หาเงินจ่ายค่าเทอม
ศูนย์สวัสดิภาพเด็กฯ บช.น.” รวบ “3 นศ.สาว ม.เอกชนชื่อดัง” ขายตัวทางHi5 ยอมรับหมดเปลือกหลงผิด ใช้เงินฟุ่มเฟือย หาเงินจ่ายค่าเทอม “ผกก.ศดส.นครบาล” สั่งขยายผลจับเอเยนต์ทั่วกรุงยั่วยุชักจูงวัยรุ่นสาวค้ากาม ชี้ผิดกฎหมาย เตือน “ผู้ปกครอง” หาเวลาดูแลใส่ใจบุตรหลาน

เมื่อ วันที่ 6 ก.พ.พ.ต.อ. ชาติชาย วรกุล ผกก.ศดส.บช.น. เปิดเผยถึงการสืบสวนจับกุมการลักลอบค้าประเวณีขายบริการทางเพศผ่านอินเตอร์ เน็ตซึ่งกำลังเป็นที่แพร่หลายในหมู่วัยรุ่นนักศึกษาสถาบันชื่อดังว่า ศูนย์สวัสดิภาพเด็กสตรีและเยาวชนกองบัญชาการตำรวจนครบาลเร่งรัดดำเนินการสืบ สวนตรวจตราจับกุมความผิดลักษณะดังกล่าวมาอย่างต่อเนื่องตามนโยบายสั่งการของ ผู้บังคับบัญชาระดับสูง สำนักงานตำรวจแห่งชาติและกองบัญชาการตำรวจนครบาล

ใน รอบปี2551ที่ผ่านมามีสถิติการจับกุม คดีที่เกี่ยวข้องกับความผิดลักษณะล่อลวงไปกระทำอนาจาร ล่วงละเมิดทางเพศ ลักลอบขายบริการและความผิดทางเพศลักษณะอื่นๆโดยติดต่อสื่อสารผ่านทาง อินเตอร์เน็ตมาแล้วกว่า20 คดี แต่เนื่องจากเป็นคดีทึ่มีโทษลหุโทษเพียงเปรียบเทียบปรับผู้ทำผิดจึงมักหัน มากระทำความผิดอีก

พ. ต.อ. ชาติชาย กล่าวต่อว่า ล่าสุดเมื่อค่ำวันที่ วันที่ 5 ก.พ. เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนตรวจตรานำโดย พ.ต.ท.สวัสดิ์ ภักดี สว.สงเคราะห์และคุ้มครอง ศดส.บช.น. ติดต่อล่อซื้อสาวนักศึกษาขายตัวจากเอเยนต์ผ่านทาง Hi 5? โดยนัดหมายให้มาส่งที่ร้านอาหารชื่อดัง “13 เหรียญรีสอร์ท” ย่าน ถนนประดิษฐ์มนูธรรม สามารถจับกุมเด็กสาววัยรุ่นหน้าตาดีได้ทั้งหมด 3 คน เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจแสดงตนเข้าจับกุมผู้ต้องหาทั้ง3 ถึงกับตกใจหน้าถอดสี และร้องไห้โฮ

จากการสอบสวน ทั้ง 3 คนให้การสอดคล้องกันว่า ได้รับการติดต่อจากเอเยนต์ที่ชื่อนกให้มาพบลูกค้าในร้านที่เกิดเหตุโดย รู้จักกับนางนกจากการเล่นอินเตอร์เน็ตใน Hi 5 โดยนางนกโพสต์เข้ามาฝากข้อความว่ารับสมัครพริตตี้สาวสวย รายได้ดี มีงานสบาย ได้ค่าตอบแทนครั้งละ 4-5 พันบาท หากสนใจให้ส่งประวัติและรูปถ่ายแอ็คต่างๆตอบมายังเมล์ของนางนก? โดยที่นางนกจะติดต่อผ่านทางmsn กับเด็กในสังกัดตลอดไม่มีการติดต่อสื่อสารผ่านทางโทรศัพท์แต่อย่างใด ซึ่งผู้ต้องหาทั้ง 3 ยอมรับว่าไม่เคยเห็นหน้าค่าตาของนางนกมาก่อนมีแต่พูดคุยส่งงานทางmsn เท่านั้น และแต่ละครั้งที่เข้ามาคุยก็จะไม่เปิดเผยหน้าตาเพราะการคุยทุกครั้งจะ เปลี่ยนรูปไปเรื่อยๆจนไม่รู้ว่าเป็นคนไหน แต่พวกเขาไม่ได้สนใจอะไรมากนักขอเพียงให้มีงานและมีรายได้ก็เพียงพอแล้วและ บอกว่าเมื่อรับงานเสร็จภารกิจแล้วก็โอนเงินให้นางนกทางเอทีเอ็ม ครั้งละ 500 บาท เป็นค่าหัวคิว

พ.ต.อ. ชาติชาย กล่าวอีกว่า ผู้ต้องหาทั้ง3 ยอมรับว่ากระทำการลักษณะดังกล่าวมาแล้ว 4-5 ครั้ง นำเงินที่ได้ไปใช้จ่ายฟุ่มเฟือยซื้อของใช้แบรนด์เนมจ่ายค่าหน่วยกิต จ่ายค่าที่พักและใช้เที่ยวเตร่กลางคืน บางคนที่บ้านมีฐานะดีแต่นำเงินที่พ่อแม่ให้มาเป็นค่าเทอมไปใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เกินตัวเสียหมด เมื่อเงินขาดมือจึงจำเป็นต้องหันมาทำแบบนี้เพราะความฟุ้งเฟ้อฟุ่มเฟือย

ขณะ ที่หนึ่งในผู้ต้องหายอมรับว่าได้รับเงินจากทางบ้านส่งให้เป็นค่า ใช้จ่ายในการเรียนเดือนละสองหมื่นบาทแต่ยังไม่พอใช้ เพราะเข้าสังคมหรูหราตามเพื่อนและเมื่อจำเป็นต้องใช้เงินก็เปิดดูงานพิเศษใน อินเตอร์เน็ต พอจำได้ว่ามีคนแอดเข้ามาใน HI 5 ของตนเองว่าต้องการรับสมัครพริตตี้จึงติดต่อกลับไปทางเมล์และmsn และตัดสินใจรับงานเพราะไม่มีทางออกอย่างอื่น เมื่อทำครั้งแรกได้เงินจริงตามที่เอเยนต์บอกก็ทำเรื่อยมาเฉพาะเวลาที่เงิน ขาดมือจริงๆเท่านั้นไม่ได้ยึดเป็นอาชีพแต่อย่างใดเพียงแต่หลงผิดชั่วครั้ง ชั่วคราว

“เด็กๆพวกนี้ความจริงแล้วหลงผิดไปกับความฟุ้งเฟ้อใช้จ่าย เกินตัวก็ เท่านั้นเองหลังจากที่ถูกจับกุมผมได้พูดคุยและอธิบายให้เด็กๆฟังจนเข้าใจว่า เรามีหน้าที่เรียนหนังสือก็ต้องเรียน อย่าได้หลงใหลในสิ่งยั่วยุชักจูงโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ เนื่องจากผู้ที่เป็นเอเยนต์ติดต่อหาเด็กสาวไปขายบริการมักจะรู้จุดอ่อนตรง นี้ลำพังตัวเด็กเองคงไม่กล้าที่จะทำแบบนี้อย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามอยากฝากเตือนไปยังบุคคลต่างๆที่กระทำการลักษณะยั่วยุชักจูงชี้ นำเด็กนักเรียน นักศึกษาให้หลงผิดขายบริการทางเพศว่าเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย ขอให้เลิกพฤติการณ์ลักษณะดังกล่าวเสียเพราะคงไม่รอดพ้นจากการสืบสวนจับกุม ของตำรวจศูนย์สวัสดิภาพเด็กสตรีและเยาวชน บช.น. อย่างแน่นอน รวมถึงฝากเตือนไปยังพ่อแม่ผู้ปกครองดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิดโดยเฉพาะบุตร หลานที่พักตามหอพักและอพาตเมนต์ต่างๆว่าเขามีความเป็นอยู่อย่างไรเพื่อลด ปัญหาสังคมในส่วนนี้” ผกก.ศดส.บช.น. กล่าวในที่สุด

ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่าภายหลังเสร็จสิ้นการสอบปากคำ เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้นำตัวผู้ต้องหาทั้ง3คน มาสอบสวนดำเนินคดีข้อหาติดต่อชักชวนแนะนำตัวในที่สาธารณะหรือสถานที่อื่นใด เพื่อการค้าประเวณี อัตราโทษ ปรับไม่เกิน 1000 บาท จากนั้นได้เร่งรัดสืบสวนขยายผลติดตามจับกุมนางนกเอเยนต์จัดส่งเด็กรายนี้มา ดำเนินคดีต่อไป เนื่องจากสืบทราบว่าผู้ต้องหาได้โอนเข้าธนาคารแห่งหนึ่ง? เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบเลขที่บัญชีดังกล่าว พบว่าเป็นบัญชีของ น.ส.สุดเขต กิตติมานนท์ อายุ 27 ปี ตรวจสอบโทรศัพท์มือถือ พบว่านางนกส่งข้อความมาถึงเด็กแต่ละคน ให้รับงานตามสถานที่ต่างๆ ตั้งแต่เช้าจดเย็น แล้วแต่เด็กเลือกที่จะรับงานว่าจะไปกับใคร ที่ไหน และเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบใน Hi 5 พบนางนกมีเด็กในสังกัด 30 คน

เหตุการณ์ ครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 20.20 น. วันที่5 ก.พ. พ.ต.ท.สวัสดิ์ พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสทบสวนได้ส่งสายติดต่อกับเอเย่นต์ส่งสาวนักศึกษาขายตัว ชื่อ “นก” ตั้งแต่ช่วงสายของวันที่ 5 ก.พ. โดยนัดหมายให้มาส่งที่ร้านอาหารชื่อดัง “13 เหรียญรีสอร์ท” อยู่บริเวณถนนเลียบทางด่วน รามอินทรา-เอกมัย หรือถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กระทั่งเวลา 20.45 น. ได้มีเด็กสาว 3 คน รูปร่างและหน้าตาสะสวย นั่งรถแท็กซี่เข้ามาที่ร้านอาหารดังกล่าว โดยแต่ละคนแต่งกายในชุดกางเกงขาสั้นจู๋ เสื้อยืดสายเดี่ยวรัดรูป ตรงเข้าไปหาผู้ติดต่อซื้อบริการ ที่นั่งรออยู่ในห้อง 310

หลังเด็ก ทั้งหมดเข้าไปในห้องเรียบร้อย เจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 คนที่ปลอมตัวเป็นนักเที่ยวผู้หญิง ได้แสดงตัวว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จับกุมเป็นเด็กสาว อายุ 19 ปี 1 คน กำลังเรียนอยู่ปี 1 มหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดัง ส่วนอีก2 คน อายุ 18 ปี คนหนึ่งไม่ได้เรียนหนังสือ ส่วนอีกคนกำลังเรียนอยู่ปี 1 หลักสูตรอินเตอร์ของมหาวิทยาลัยเอกชน และเป็นนางแบบถ่ายโฆษณา ทั้ง3 คน คน รูปร่างและหน้าตาสะสวย โดยแต่ละคนแต่งกายในชุดกางเกงขาสั้นจู๋ เสื้อยืดสายเดี่ยวรัดรูป

ด้าน”น้อง เอ” (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจขณะถูกซักประวัติว่า พ่อแม่รับราชการ ส่งเงินมาให้ใช้เดือนละ สองหมื่นบาท แต่ไม่พอใช้จ่ายจึงหันมารับจ๊อบดังกล่าว ตอนนี้เรียนอยู่ปี 1 หลักสูตรอินเตอร์ของมหาวิทยาลัยเอกชน และเป็นนางแบบถ่ายโฆษณา ทำมาแล้ว 5 ครั้ง โดยก่อนหน้านี้เล่น Hi 5 ก็มีคนชื่อ “นก” โพสต์เข้ามาพูดคุยฝากข้อความใน Hi 5 ว่า ต้องการรับสมัครพริตตี้ เป็นเพื่อนกินเพื่อนเที่ยว เงินเดือนงาม ตนหลงเชื่อ จึงตอบข้อความกลับไปว่าสนใจ ต่อมาหญิงที่ชื่อนกก็ป้อนงานมาให้ครั้งแรก อ้างว่ามีลูกค้าสนใจชวนเป็นเพื่อนไปกินไปเที่ยวในราคา 4 พันบาท แต่กลับถูกลูกค้าพาเข้าโรงแรมทั้งที่ไม่ได้เต็มใจ หลังจากนั้นทยอยทำโดยนางนกจะหาลูกค้ามาให้ ครั้งนี้ เป็นครั้งที่ 5 ที่ทำเพราะตกกระไดพลอยโจนและต้องการเงิน
 
 
 

ถ้าคุณชอบเรื่องราวนี้ - รวบ 3 นศ.สาวขายตัวทาง HI5 อ้างหลงผิด-ใช้เงินฟุ่มเฟือย - . คุณสามารถกดปุ่ม LIKE เพื่อโหวตได้
ทุกคะแนนที่มีการโหวตเข้ามาทั้งหมด จะถูกนำไปจัดอันดับ เรื่องราวสุดฮิตในเว็บไซต์ของเรา

แสดงความเห็นของคุณ
 

View : 193232
Share รวบ 3 นศ.สาวขายตัวทาง HI5 อ้างหลงผิด-ใช้เงินฟุ่มเฟือย picture
โค้ด HTML สำหรับเว็บไซต์
HTML:
BB CODE สำหรับเว็บบอร์ด:
Tag ค้นหาสำหรับเรื่องนี้

นักศึกษา, ขายตัวผ่าน hi5, ขายตัวทาง Hi5

 
Home
Copyright©2010 Fwtoday.com
forward mail Ҩ Ǵѧ ǩ ԻѺ Ҿش ͹ ͧѺ ͧš Ҿš Ի ͧѧ աҡ