home : bzard
 
 
photo hot video free game free wallpaper

ท่า แพลงกิ้ง สุดฮิต


link preview on facebook
โปรดทราบ.
ฟอร์เวิร์ดเมล์ชื่อเรื่อง : ท่า แพลงกิ้ง สุดฮิต
ทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นเจ้าของภาพ หรือเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใด เรื่องทั้งหมดถูกเผยแพร่ โดยส่งเข้ามาจากสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซต์ไม่มีส่วนร่วมในข้อความที่ได้เผยแพร่นี้ และผู้อ่านต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
เข้าชมทั้งหมด : 29006
โค้่ด HTML สำหรับเว็บไซต์
HTML:
BB CODE สำหรับเว็บบอร์ด :
สัมภาษณ์สมาชิกสาวสวยที่ได้รับการยอมรับให้เป็นสาว idolcute
 
 
 
ท่า แพลงกิ้ง สุดฮิต
 
เกริ่นนำ : มาทำความรู้จักท่า แพลงกิ้ง สุดฮิต ก่อนอื่นมาทำความรู้จัก (สำหรับคนที่ไม่รู้ ) แพลงกิ้ง คือการนอนราบคว่ำหน้าบนพื้นที่แปลกๆ คล้ายกับคนเสียชีวิต โดยเป็นการทำท่าที่ยากพอสมควร เพราะต้องมีการจัดความสมดุลของร่างกายให้พอดี
มาำทำความรู้จักท่า แพลงกิ้ง สุดฮิต
ก่อนอื่นมาทำความรู้จัก (สำหรับคนที่ไม่รู้ ) แพลงกิ้ง คือการนอนราบคว่ำหน้าบนพื้นที่แปลกๆ คล้ายกับคนเสียชีวิต โดยเป็นการทำท่าที่ยากพอสมควร เพราะต้องมีการจัดความสมดุลของร่างกายให้พอดี จากนั้นก็ถ่ายภาพอวดกัน จนกลายเป็นเกมส์อย่างหนึ่ง ที่เล่นกันสนุกสนานแพร่หลายในโลกออนไลน์ และเฟซบุ๊กทั่วโลก 

หลายคนบนโลกออนไลน์คงไม่มีใครรู้จักคำว่า แพลงกิ้ง (planking) แน่นอนหรืออาจจะน้อยมากที่รู้จักกับกิจกรรมนี้ เพราะมันเป็นการทำท่าแผลงแบบเฉพาะกลุ่ม

แต่ที่ทำให้คนทั้งโลกออนไลน์รู้จักกับคำว่า แพลงกิ้ง (planking) ก็สืบเนื่องมาจากข่าวการเสียชีวิตของ นายแอคตัน บีล ชายออสเตรเลีย วัย 20 ปี พยายามทำท่า แพลงกิ้ง (planking) บนราวระเบียงอพาร์ตเมนต์สูงเจ็ดชั้น แล้วร่วงลงมาเสียชีวิต นั้นเอง

การทำท่า แพลงกิ้ง (planking) ในขณะนี้กำลังเป็นที่บ้าคลั่งของหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก และมันกำลังฮิตมากในโลกของอินเตอร์เน็ต

ซึ่งการทำท่า "แพลงกิง" หรือการโพสท่าเป็นไม้กระดาน ผู้ที่โพสท่านี้จะต้องนอนลงบนพื้นสิ่งของแปลก ๆ คว่ำเอาเฉพาะส่วนท้องแนบกับพื้น และสองแขนแนบลำตัว ที่บางครั้งอยู่ในสถานการณ์ที่เป็นอันตราย และทรงตัวบนนั้นโดยที่มือเหยียดตรงอยู่ข้างลำตัว ไม่สามารถใช้ในการประคองตัวได้ แล้วจึงถ่ายภาพมาอวดกันผ่านทางเว็บโซเชียลเน็ตเวิร์กต่าง ๆ

นักโพสท่าไม้กระดานทั้งหลายชาวไทย อยากลองทำท่า แพลงกิ้ง (planking) กับกันดูก็ได้นะ คุณอาจจะเกิดและดังไปทั่วโลก หรือ อาจจะดับตอนนั้นเลยก็ได้ (ที่บอกว่าดับนะชีวิตนะครับ!!)

3.jpg


โน๊ต อุดม มาแพลงกิ้ง บนฉากรายการผู้หญิงถึงผู้หญิง

4.jpg

และไปป่วนรายการเรื่องเล่าเช้านี้

2.jpg


ไม่น่าเชื่อว่า เจ๊อั้ม พัชราภา ก็เล่นกะเค้าด้วย  ภาพจาก FB / ป้อง ณวัตร

5.jpg


วุ้นเส้น ไม่ยอมน้อยหน้า

6.jpg

นก สิขรินธาน ช่างกล้านะเธอ

7.jpg


คุณแม่ธัญญ่า จับน้องลียา แพลงกิ้งซะเลย


8.jpg


โผล่อีก หนุ่มออสซี่ เปลือยกายทำท่า แพลงกิง อ้างเป็นภาพที่ดีที่สุด
Mthai news: น ายไซ มอน คาร์วิว พนักงานบริษัทวัย 25ปี ชาวออสเตรเลีย เปลือยกายทำท่า แพลงกิง ที่หลายคนทั่วโลกบ้าคลั่ง ฮิตในอินเตอร์เน็ต บนรูปปั้นเอลิซ่า ในเมืองเพิร์ท โดยเขาคว่ำหน้าให้มือทั้งสองข้างของรูปปั้นชูร่างเปลือยเปล่า กลางแม่น้ำสวอน ในออสเตรเลีย เพื่อดึงดูดความสนใจ
นาย ไซมอน อ้างว่า เพื่อนของเขาและหลายๆคนที่เห็นภาพ ต่างชื่นชมว่านี่คือการโพสท่าแพลงกิงที่ดีที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา และเพื่อนที่พักอาศัยในบ้านเดียวกันต่างภูมิใจที่ได้อยู่กับคนที่โด่งดังใน ขณะนี้ นอกจากนี้ไซมอนยังให้สัมภาษณ์กับสื่ออสเตรเลียด้วยว่า หลังจากที่ภาพดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ก็ได้รับคำชื่นชมจากผู้สนับสนุนอย่างล้นหลาม
อย่างไรก็ตาม ความนิยมของท่าแพลงกิง ยังคงเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงความอันตรายที่เกิดขึ้นเพราะก่อนหน้านี้ นายแอคตัน บีล ชายออสเตรเลีย วัย20ปี พยายาม ทำท่าแพลงกิง บนราวระเบียงอพาร์ตเมนต์สูงเจ็ดชั้น แล้วร่วงลงมาเสียชีวิต
 
1.jpg


นายแอคตัน บีล ชายออสเตรเลีย วัย20ปี เสียชีวิตจากการทำท่าแผลง แพลงกิง

9.jpg


คาร์เรน จินหยู แพลงกิ้ง

ส่วนที่ประเทศไต้หวัน คาร์เรน และ จินหยู สองสาวตากล้องอาชีพชาวไต้หวันวัย 28 และ 25 กำลังกลายเป็นคนดังแห่งโลกอินเตอร์เน็ต เมื่อทั้งสองทำท่า แพลงกิ้ง จนได้รับความนิยมไปแพร่หลายทั่วโลก โดยที่ผ่านมาทั้งคู่จะเขียนใส่ใต้ภาพด้วยว่าเป็นการรณรงค์ให้ผู้คนหันมาสนใจชะตากรรมของสุนัขเร่ร่อน และทั้งคู่ยังไปโพสท่านี้ตามสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของไต้หวัน เพื่อโปรโมตการท่องเที่ยวของประเทศอีกด้วย

ขณะนี้ พวกเธอ ถูกรู้จักกันดีในอินเตอร์เน็ต ว่า ปูเจีย หรือ ปุ๊กไก่ ที่แปลว่า เมื่อคุณล้มลงไปตาย โดยตอนนี้มีคนติดตามทั้งคู่นี้บนหน้าเฟซบุ๊กกว่า 1 แสนคน จนเว็บไซต์ของจีนถึงกับเชิญทั้งคู่ให้เป็นสมาชิกระดับวีไอพี เพื่อช่วยโฆษณาเว็บไซต์ ซึ่งทั้งคู่ เปิดเผยว่า เมื่อเลือกที่ได้แล้ว ก็จะทำท่าแพลงกิ้ง และให้คนที่เดินผ่านไปมาให้ช่วยถ่ายภาพให้ แต่มีกฎเหล็ก 3 ข้อในคือ ไม่รบกวนชาวบ้าน ไม่เสี่ยงอันตราย ไม่ทำลายสิ่งของสาธารณะ

อนึ่ง แพลงกิ้ง คือการนอนราบคว่ำหน้าบนพื้นที่แปลกๆ คล้ายกับคนเสียชีวิต โดยเป็นการทำท่าที่ยากพอสมควร เพราะต้องมีการจัดความสมดุลของร่างกายให้พอดี จากนั้นก็ถ่ายภาพอวดกัน จนกลายเป็นเกมส์อย่างหนึ่ง ที่เล่นกันสนุกสนานแพร่หลายในโลกออนไลน์ และเฟซบุ๊กทั่วโลก

ที่มาจาก

dekdee.com , Facebook ดาราทุกท่านjobmarket.co.th, jobmarket.co.th, women.mthai.com


 
 
 

ถ้าคุณชอบเรื่องราวนี้ - ท่า แพลงกิ้ง สุดฮิต - . คุณสามารถกดปุ่ม LIKE เพื่อโหวตได้
ทุกคะแนนที่มีการโหวตเข้ามาทั้งหมด จะถูกนำไปจัดอันดับ เรื่องราวสุดฮิตในเว็บไซต์ของเรา

แสดงความเห็นของคุณ
 

View : 29006
Share ท่า แพลงกิ้ง สุดฮิต picture
โค้ด HTML สำหรับเว็บไซต์
HTML:
BB CODE สำหรับเว็บบอร์ด:
Tag ค้นหาสำหรับเรื่องนี้

ท่าแพลงกิ้ง สุดฮิต, รวมดารา แพลงกิ้ง, แพลงกิ้ง

 
Home
Copyright©2010 Fwtoday.com
forward mail Ҩ Ǵѧ ǩ ԻѺ Ҿش ͹ ͧѺ ͧš Ҿš Ի ͧѧ աҡ