home : bzard
 
 
photo hot video free game free wallpaper

สาวจีนประกาศขายพรหมจรรย์เพื่อแลกกับ iphone4


link preview on facebook
โปรดทราบ.
ฟอร์เวิร์ดเมล์ชื่อเรื่อง : สาวจีนประกาศขายพรหมจรรย์เพื่อแลกกับ iphone4
ทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นเจ้าของภาพ หรือเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใด เรื่องทั้งหมดถูกเผยแพร่ โดยส่งเข้ามาจากสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซต์ไม่มีส่วนร่วมในข้อความที่ได้เผยแพร่นี้ และผู้อ่านต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
เข้าชมทั้งหมด : 141475
โค้่ด HTML สำหรับเว็บไซต์
HTML:
BB CODE สำหรับเว็บบอร์ด :
สัมภาษณ์สมาชิกสาวสวยที่ได้รับการยอมรับให้เป็นสาว idolcute
 
 
 
สาวจีนประกาศขายพรหมจรรย์เพื่อแลกกับ iphone4
 
เกริ่นนำ : สาวจีนคนนี้เธอมีความกล้าดีเดือดที่ต้องการจะขายพรหมจรรย์ที่คุณแม่ให้มาแต่เกิด เพื่อแลกกับมือถือ iphone แล้วมันจะคุ้มหรือเปล่าลองมาติดตามกันกับเรื่องเด่นเรื่องนี้ค่ะจากคลิปข้างบนนี้เป็นการชวนเชิญของสาวน้อยหน้าตาน่ารัก ที่ต้องการจะมีไอโฟน จึงขอร้องหนุ่มๆไม่ว่าจะแก่หรือเด็กให้นำมาให้เธอ โดยแลกกับการหลับนอนกับเธอ 1 คืน รายงานที่ได้รับมาบอกว่า
เด็กสาวคนดังกล่าวพักอาศัยอยู่ในมณฑลกวางตุ้งของจีน เธอเล่าว่าไอโฟนเป็นมือถือที่เธออยากได้มาก เพราะเพื่อนของเธอมักนำมาอวดให้เธอเ็ห็นอยู่เสมอๆ จนเธอขอร้องคุณพ่้อแล้วแต่คุณพ่อไม่อนุญาตให้่ซื้อเนื่องจากทางบ้านมีฐานะยากจน เธอจึงประกาศทาง Youtube เ้พื่อที่จะขายตัวแลกกับไอโฟน และการหลับนอนกับเธอนั้นเธอประกาศว่าเธอนั้นเป็นสาวบริสุทธิ์ ทั้งนี้เธอได้ถ่ายภาพตัวเธอเพื่อส่งให้หนุ่มๆสำหรับประกอบการตัดสินใจในการเปิดบริสุทธิของเธอครั้งนี้

แต่เรื่องราวนี้กลับมีกระแสต่อต้านออกมามากมายทั้งจากจีนและผู้ที่เข้ามาชมคลิปของเธอว่าไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง บางคนบอกว่าเธอเป็นทาสของเทคโนโลยี!!
         
เหตุที่เกิดกับเด็กสาวคนนี้ไม่ได้เป็นครั้งแรก เพราะก่อนหน้านี้ก็มีเด็กหนุ่มชาวจีน พึ่งจะขายไตของตัวเองไป 1 ข้างเพื่อแลกกับเงินเพียง 1 แสนบาทโดยนำไปซื้อไอโฟน เว่อส์มากกกแต่มันเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นแล้วในโลกใบนี้นำเสนอโดยทีมงาน FWtoday.com
 
 
สาวจีนประกาศขายพรหมจรรย์เพื่อแลกกับ iphone4 photo
 
 

ถ้าคุณชอบเรื่องราวนี้ - สาวจีนประกาศขายพรหมจรรย์เพื่อแลกกับ iphone4 - . คุณสามารถกดปุ่ม LIKE เพื่อโหวตได้
ทุกคะแนนที่มีการโหวตเข้ามาทั้งหมด จะถูกนำไปจัดอันดับ เรื่องราวสุดฮิตในเว็บไซต์ของเรา

แสดงความเห็นของคุณ
 

View : 141475
Share สาวจีนประกาศขายพรหมจรรย์เพื่อแลกกับ iphone4 picture
โค้ด HTML สำหรับเว็บไซต์
HTML:
BB CODE สำหรับเว็บบอร์ด:
Tag ค้นหาสำหรับเรื่องนี้

สาวจีน, ขายตัว,ขายพรหมจรรย์, ขายตัวแลก iphone, ขายตัวแลก iphone4

 
Home
Copyright©2010 Fwtoday.com
��������� ���� forward mail �����Ҩ��� ���Ǵѧ ���ǩ�� ��Ի�Ѻ �Ҿ��ش���� �������͹ ����ͧ����Ѻ ����ͧ�š �Ҿ�š ��Ի���� ����ͧ�ѧ ����ա�ҡ���