home : bzard
 
 
photo hot video free game free wallpaper

สลดใจ! พ่อแท้ๆวอนให้ฆ่าลูกแฝดของตนเองที่มีศรีษะติดกัน


link preview on facebook
โปรดทราบ.
ฟอร์เวิร์ดเมล์ชื่อเรื่อง : สลดใจ! พ่อแท้ๆวอนให้ฆ่าลูกแฝดของตนเองที่มีศรีษะติดกัน
ทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นเจ้าของภาพ หรือเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใด เรื่องทั้งหมดถูกเผยแพร่ โดยส่งเข้ามาจากสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซต์ไม่มีส่วนร่วมในข้อความที่ได้เผยแพร่นี้ และผู้อ่านต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
เข้าชมทั้งหมด : 73833
โค้่ด HTML สำหรับเว็บไซต์
HTML:
BB CODE สำหรับเว็บบอร์ด :
สัมภาษณ์สมาชิกสาวสวยที่ได้รับการยอมรับให้เป็นสาว idolcute
 
 
 
สลดใจ! พ่อแท้ๆวอนให้ฆ่าลูกแฝดของตนเองที่มีศรีษะติดกัน
 
เกริ่นนำ : เรื่องสลดเรื่องนี้เกิดขึ้นที่ประเทศอินเดีย เมื่เด็กแฝดชาวอินเดียหัวติดกัน ไม่สามารถผ่าตัดแยกออกจากกันได้ พ่อวอนรัฐบาลช่วยรักษาหรือไม่ก็ทำให้ตายอย่างสงบ
เรื่องที่เกิดขึ้นนี้สร้างความสะเทือนใจให้กับหลายๆคนที่รับทราบ  โดยเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน เว็บไซต์เดลิเมล ของอังกฤษ ได้รายงานเรื่องที่น่าสลดใจของเด็กหญิงแฝดศรีษะติดกัน พวกเธอทั้งสองคนต้องทนทุกข์ทรมานอย่างแสนสาหัสจากอาการผิดปกติของร่างกายซึ่งมีมีตั้งแต่เกิด คุณพ่อของเด็กหญิงได้ขอร้องให้ทางรัฐบาลช่วยในการรักษาพยาบาลเพื่อให้อาการดีขึ้น หรือไม่อย่างนั้นก็ขอให้แพทย์ฉีดยาให้จากโลกนี้ไปอย่างสงบ

ซา บา และ ฟาราห์ ชาคีล วัย 15 ปี เด็กหญิงฝาแฝดชาวอินเดียผู้น่าสงสาร เกิดมาด้วยความผิดปกติของร่างกาย อีกทั้งฐานะทางบ้านก็ไม่เอื้ออำนวย เนื่องจากโมฮัมเหม็ด พ่อของพวกเธอเป็นเพียงคนขายชา และต้องนำเงินมาเลี้ยงดูสมาชิกในครอบครัวถึง 8 คนด้วยกัน อย่างไรก็ตาม โชคดีที่เด็กหญิงทั้งสองได้รับการอุปถัมภ์จากเจ้าชายแห่งราชวงศ์อาบูดาบีเมื่อ 5 ปีก่อน แต่อาการของเด็กแฝดทั้งสองกลับไม่ดีขึ้นเลย

ตามรายงานระบุว่า เด็กแฝดทั้งสองเคยเดินทางไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการผ่าตัดแยกร่างกายออกจากกัน โดยเบนจามิน คาร์สัน แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ กล่าวด้วยความหนักใจว่า การผ่าตัดแยกเด็กทั้งสองเป็นเรื่องที่ยากมาก เนื่องจากพวกเธอมีเส้นเลือดในสมองร่วมกัน และมีไตแค่ 2 อัน ซึ่งอยู่ในร่างของฟาราห์เพียงคนเดียวเท่านั้น และต้องทำการผ่าตัดอย่างน้อย 6 ครั้ง มีโอกาสรอดเพียง 20 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น ดังนั้นโมฮัมเหม็ดจึงไม่เสี่ยงให้แพทย์ทำการผ่าตัด

โดยในขณะนี้ เด็กทั้งสองอาการทรุดหนักลงเรื่อย ๆ มีอาการปวดศีรษะอย่างรุนแรง พร้อมกับอาการเจ็บปวดทางร่างกายอื่น ๆ ร่วมด้วย ซึ่งเป็นที่เศร้าสลดสำหรับผู้เป็นพ่อเป็นอย่างยิ่ง ในที่สุด เขาจึงตัดสินใจว่าหากไม่สามารถช่วยรักษาอาการลูกแฝดของเขาให้ดีขึ้นได้ก็วอนขอให้แพทย์ทำการุณยฆาต หรือช่วยทำให้ลูกจากโลกนี้ไปอย่างสงบ เพื่อจะได้ไม่ต้องทนทุกข์ทรมานอีกต่อไป

 
 
สลดใจ! พ่อแท้ๆวอนให้ฆ่าลูกแฝดของตนเองที่มีศรีษะติดกัน photo
 
สลดใจ! พ่อแท้ๆวอนให้ฆ่าลูกแฝดของตนเองที่มีศรีษะติดกัน gallery
 
 

ถ้าคุณชอบเรื่องราวนี้ - สลดใจ! พ่อแท้ๆวอนให้ฆ่าลูกแฝดของตนเองที่มีศรีษะติดกัน - . คุณสามารถกดปุ่ม LIKE เพื่อโหวตได้
ทุกคะแนนที่มีการโหวตเข้ามาทั้งหมด จะถูกนำไปจัดอันดับ เรื่องราวสุดฮิตในเว็บไซต์ของเรา

แสดงความเห็นของคุณ
 

View : 73833
Share สลดใจ! พ่อแท้ๆวอนให้ฆ่าลูกแฝดของตนเองที่มีศรีษะติดกัน picture
โค้ด HTML สำหรับเว็บไซต์
HTML:
BB CODE สำหรับเว็บบอร์ด:
Tag ค้นหาสำหรับเรื่องนี้

ลูกแฝด, ศรีษะติดกัน, หัวติดกัน, แฝดอินเดีย

 
Home
Copyright©2010 Fwtoday.com
��������� ���� forward mail �����Ҩ��� ���Ǵѧ ���ǩ�� ��Ի�Ѻ �Ҿ��ش���� �������͹ ����ͧ����Ѻ ����ͧ�š �Ҿ�š ��Ի���� ����ͧ�ѧ ����ա�ҡ���