home : bzard
 
 
photo hot video free game free wallpaper

หอบกระสอบเหรียญหนัก 300 กก.ไปถอยรถมาขับ


link preview on facebook
โปรดทราบ.
ฟอร์เวิร์ดเมล์ชื่อเรื่อง : หอบกระสอบเหรียญหนัก 300 กก.ไปถอยรถมาขับ
ทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นเจ้าของภาพ หรือเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใด เรื่องทั้งหมดถูกเผยแพร่ โดยส่งเข้ามาจากสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซต์ไม่มีส่วนร่วมในข้อความที่ได้เผยแพร่นี้ และผู้อ่านต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
เข้าชมทั้งหมด : 117464
โค้่ด HTML สำหรับเว็บไซต์
HTML:
BB CODE สำหรับเว็บบอร์ด :
สัมภาษณ์สมาชิกสาวสวยที่ได้รับการยอมรับให้เป็นสาว idolcute
 
 
 
หอบกระสอบเหรียญหนัก 300 กก.ไปถอยรถมาขับ
 
เกริ่นนำ : นับถือในความพยายามของหนุ่มชาวจีน หอบกระสอบเหรียญหนัก 300 กก.ไปถอยรถมาขับ ขนกระสอบเหรียญ 7 กระสอบ ซึ่งเขาก้มหน้าก้มตาค้าขาย เก็บสะสมเงินที่ได้จากการขายแป้งทำขนมปังและเส้นก๋วยเตี๋ยวมานาน
เอเยนซี - โชว์รูมรถยนต์ในเมืองเซียนหยาง มณฑลส่านซี ต้องประสบปัญหากับลูกค้าเงินสด ที่สดจริงๆ เมื่อหนุ่มรายนี้ขนถุงเหรียญเงินหยวน รวมเป็นเงินกว่า 60,000 หยวน (ประมาณ 290,000 บาท) น้ำหนักราว 300 กก.มาซื้อรถ ขณะมีธนาคารที่ยอมมานับให้เพียงแห่งเดียว แถมจำกัดเหรียญไว้แค่ 15,000 หยวน
      
4.jpg


       ไชน่าเดลี่ สื่อจีนรายงานวันที่ 3 ส.ค.ว่า หนุ่มจีนพ่อค้าขายส่งแป้งก๋วยเตี๋ยวรายหนึ่งชื่อ หวัง (นามสมมติ) ขนกระสอบเหรียญ 7 กระสอบ ซึ่งเขาก้มหน้าก้มตาค้าขาย เก็บสะสมเงินที่ได้จากการขายแป้งทำขนมปังและเส้นก๋วยเตี๋ยวมานาน
      
5.jpg


       หวัง กล่าวว่า เขาอยากได้รถเก๋งคันสีดำที่โชว์อยู่ในร้านมา และตั้งใจว่าจะมาซื้อ เขาจึงเริ่มสะสมรวบรวมเงินที่ขายแป้ง ซึ่งล้วนเป็นเหรียญปลีกย่อย และได้มัดเป็นห่อๆ ไว้ ตกเดือนละเกือบ 10,000 หยวน เฝ้าเก็บหอมรอมริบ รอจนกระทั่งมีจำนวนมากพอ จึงมัดแบ่งใส่กระสอบหลายใบ แบกมาซื้อรถเก๋งคันโปรดที่โชว์รูมรถยนต์ ในเมืองเซียนหยาง มณฑลซานซี ได้ในที่ั่สุด เมื่อวันที่ 1 ส.ค.ที่ผ่านมา
       
       เหรียญเงินหยวนเหล่านี้ แม้จะเป็นเงินสดๆ แต่โชวรูมขายรถ ก็ประสบปัญหาในการที่จะหาธนาคารมารับทำธุรกรรมซื้อขาย ให้ลูกค้าเงินสดรายนี้ เพราะยากในการนับ และแม้จะมีธนาคารแห่งหนึ่งยอมนับให้ ก็ขอจำกัดเศษเงินเหรียญเหล่านั้นไว้เพียง 15,000 หยวนเท่านั้น
       
       รายงานข่าวกล่าวว่า กว่าลูกค้าหนุ่มรายนี้จะถอยรถใหม่คันที่หมายปองออกจากร้านได้ ก็คงต้องรอนานกว่าลูกค้ารายอื่นๆ ทีเดียว


3.jpg

หวัง นั่งเฝ้ามองเหรียญสตางค์ รวม 60,000 หยวนรอธนาคารมานับ กับรถยนสีดำที่เขาหมายปอง ในโชว์รูมรถที่เซียนหยาง มณฑลส่านซี วันที่ 1 สิงหาคม (ภาพ cfp.cn)เครดิตจาก...ผู้จัดการออนไลน์
 
 
 

ถ้าคุณชอบเรื่องราวนี้ - หอบกระสอบเหรียญหนัก 300 กก.ไปถอยรถมาขับ - . คุณสามารถกดปุ่ม LIKE เพื่อโหวตได้
ทุกคะแนนที่มีการโหวตเข้ามาทั้งหมด จะถูกนำไปจัดอันดับ เรื่องราวสุดฮิตในเว็บไซต์ของเรา

แสดงความเห็นของคุณ
 

View : 117464
Share หอบกระสอบเหรียญหนัก 300 กก.ไปถอยรถมาขับ picture
โค้ด HTML สำหรับเว็บไซต์
HTML:
BB CODE สำหรับเว็บบอร์ด:
Tag ค้นหาสำหรับเรื่องนี้

หอบกระสอบเหรียญหนัก 300 กก.ไปถอยรถมาขับ, เอาเหรียญไปซื้อรถยนต์ขับ

 
Home
Copyright©2010 Fwtoday.com
��������� ���� forward mail �����Ҩ��� ���Ǵѧ ���ǩ�� ��Ի�Ѻ �Ҿ��ش���� �������͹ ����ͧ����Ѻ ����ͧ�š �Ҿ�š ��Ի���� ����ͧ�ѧ ����ա�ҡ���